Thời trang 5s

Cơ sở vật chất
Thứ năm, 30.07.2015 11:08

          CHEMEDIC có cơ sở xét nghiệm chính tại địa chỉ: Số 129H1, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà nội. Đây là tổ hợp gồm một trung tâm xét nghiệm công nghệ cao và các phòng khám chuyên khoa có uy tín như: chuyên khoa sản, chuyên khoa tai mũi họng, chuyên khoa da liễu và hiệu thuốc tân dược. Ngoài tiến hành các dịch vụ xét nghiệm như: sàng lọc trước sinh, sàng lọc sơ sinh, định tuýp HPV (sàng lọc tiền ung thư cổ tử cung), tầm soát ung thư sớm…trung tâm CHEMEDIC còn có chức năng thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu và phát triển các sản phẩm công nghệ sinh học.

          Đặt mục tiêu nâng cao độ chính xác của các xét nghiệm y khoa, CHEMEDIC đã trang bị các hệ thống xét nghiệm hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế của các hãng thiết bị y tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: Applied Biosystems, PerkinElmer (Mỹ), Roche (Thụy Sỹ), Siemens Healthcare, Hettich (Đức), Shimadzu (Nhật Bản),.... Tất cả các xét nghiệm tại CHEMEDIC đều được thực hiện trên các máy móc, thiết bị phân tích hiện đại và được kết nối với hệ thống phần mềm quản lý chuyên biệt, đảm bảo mọi xét nghiệm cho kết quả chính xác, đáng tin cậy, nhanh nhất và kết quả nhận được không bị nhầm lẫn giữa các khách hàng, phòng tránh các sai sót có thể xảy ra.

          Một số các thiết bị hiện có ở phòng xét nghiệm của CHEMEDIC.

Máy móc kỹ thuật  

          Máy nhân gene tự động PCR 9700. Hãng sản xuất: Applied Biosystems (Mỹ). Đây là thiết bị nhân gen hiện đại, hoạt động theo chương trình tự động hoàn toàn, có độ chính xác rất cao.  

          Máy miễn dịch huỳnh quang trên hệ thống DELFIA. Hãng sản xuất Perkin Elmer (Mỹ). Hệ thống này đang được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển, đã được chứng minh đạt độ nhạy cao và được tổ chức y học thai nhi (FMF) ưu tiên sử dụng.

          Hệ thống sắc ký lỏng khối phổ 2 lần (Tandem MS). Hãng sản xuất Shimadzu (Nhật Bản), thực hiện gói sàng lọc 48 bệnh, cho kết quả nhanh nhất.

          Hệ thống Microarray HPV–DNA. Hãng sản xuất Perkin Elmer (Mỹ), cho phép xác định đồng thời 19 tuýp HPV, là nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung và mụn cóc ở phụ nữ.

          Hệ thống miễn dịch tự động Cobas E411. Ứng dụng kỹ thuật điện hóa phát quang cho phép phát hiện chất có nồng độ thấp và cho kết quả rất nhanh chỉ trong vòng 18 – 20 phút. Các kháng thể (hoặc kháng nguyên) gắn biotin và chất đánh dấu ruthenium cùng vi hạt phủ streptavidin được ủ trong hỗn hợp phản ứng. Khi đặt một điện thế lên điện cực buồng đo, phức hợp ruthenium được kích hoạt và tín hiệu phát quang được hình thành. Tín hiệu được đo và kết quả xét nghiệm được xác định qua đường chuẩn xét nghiệm đã được thiết lập.

          Với cơ sở vật chất khang trang, hệ thống thiết bị đồng bộ, hiện đại cùng đội ngũ nhân sự giàu y đức, CHEMEDIC luôn tâm huyết và nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ với phương châm ”Mỗi khách hàng của CHEMEDIC sẽ là cầu nối giữa chúng tôi với cộng đồng

[Trở về] [Đầu trang]